1888 CIGAR – Thương hiệu đánh dấu sự phát triển không ngừng

Sau hơn 10 năm phát triển và nỗ lực không ngừng, Công ty Cổ Phần 1888 CIGAR đã đạt được những thành tựu nhất định trong việc khẳng định uy tín, vị thế trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Cigar chính hãng tạo nên văn hóa hút cigar cho các Quý Ông sành điệu, đam mê khói thuốc.

Mỗi ngày chúng tôi luôn “ Tận tâm” để có những sản phẩm tốt nhất và chất lượng dịch vụ hàng đầu, phục vụ chu đáo nhất các nhu cầu của Quý khách hàng

Với mong muốn nhiều năm được vươn xa hơn nữa ra khỏi thị trường Hà nội và khu vực miền Bắc, Chúng tôi chọn Hồ Chí Minh là điểm đến tiếp theo. Đây là nơi hội tụ rất nhiều tinh hoa của cả nước, trung tâm về kinh tế, văn hóa, giáo dục và là điểm đến của du lịch và giải trí.

Với Giá trị cốt lõi  Giữ chữ tín chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách tốt nhất và luôn xứng đáng với niềm tin  của Quý khách hàng.

Nhân dịp khai trương chi nhánh thứ 4 và là chi nhánh đầu tiên tại Hồ Chí Minh. Quý khách hàng khi mua và trải nghiệm sản phẩm sẽ có 100% cơ hội nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

1888 CIGAR Chi nhánh Hồ Chí Minh

321 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0345759999 – 034.575.9999

www.1888cigar.vn – www.1888cigar.vn

Kính chúc Quý Khách hàng lời chúc sức khoẻ, thành công và hạnh phúc!